Chương trình tình nguyện “Ủ ấm đôi chân – dẫn bước em đi”

Tháng Mười Một 30, 2017 9:24 sáng
Trong 3 ngày từ 25 – 27/11/2017, Trường PTDTBT THCS Lũng Phìn vui mừng được đón tiếp đoàn sinh viên tình nguyện đến từ Khoa Việt Nam học, Trường ĐHSP Hà Nội. Thực hiện chương trình tình nguyện, Đoàn đã giúp đỡ bà con nhân dân thôn Mao Xao Phìn sửa lại điểm trường, thực hiện kéo điện và làm nhà vệ sinh tại điểm trường thôn Mao Xao Phìn. Trong chương trình tình nguyện đoàn đã đến tặng quà cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Lũng Phìn, tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại tại trường PTDTBT THCS Lũng Phìn. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn sinh viên tình nguyện khoa Việt Nam học – Trường ĐHSP Hà Nội tại xã Lũng Phìn.

1-2

Liên chi đoàn khoa Việt Nam Học chung tay góp sức xây nhà vệ sinh tại điểm trường thuộc thôn Mao Xao Phìn.

2-3

Cô giáo Nguyễn Thùy Linh (thứ hai từ trái sang) thay mặt khoa Việt Nam Học tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PT DTBT THCS Lũng Phìn.

4-3

Các em học sinh trường PT DTBT THCS Lũng Phìn háo hức khi Liên chi Đoàn khoa Việt Nam Học về thăm trường.

5-3

Cô giáo Nguyễn Thùy Linh (bên phải) thay mặt khoa Việt Nam Học tặng áo ấm cho các em học sinh tại trường PT DTBT THCS Lũng Phìn.

6-1

Chị Kim Pureun (bên phải), người Hàn Quốc cũng đến nơi đây để san sẻ với bà con xã Lũng Phìn.

7 (1)

Niềm vui như nhân đôi khi cả người cho và nhận đều cảm mến lẫn nhau.

Bà con thôn Mao Xao Phìn mừng vui khi điểm trường đã có điện có nhà vệ sinh.
                                                                                                                                                   Tin & Ảnh: Nguyễn Viết Lâm