HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2019)

Tháng Mười Hai 18, 2019 7:54 sáng

Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CCB ngày 10/12/2019 của Hội Cựu Chiến Binh xã Lũng Phìn về việc tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2019, tại sân trường PTDTBT THCS Lũng Phìn đã diễn ra “Hội nghị giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ”. Đến dự và tổ chức tuyên truyền cho hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đồng Văn, đồng chí Thào Mí Và – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Lũng Phìn.

Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh tuyên truyền về truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Nội dung Hội nghị gồm 2 phần:

– Phần 1: Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh thực hiện truyên truyền về truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

– Phần 2: Đồng chí Thào Mí Và giới thiệu về cuấn “Lịch sử Đảng bộ Xã Lũng Phìn”

22.12(2)

Đồng chí Thào Mí Và – Phó bí thư Đảng ủy xã giới thiệu về lịch sử Đảng bộ xã Lũng Phìn

Học sinh 22.12

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã cảm nhận được về khí thế hào hùng của cha anh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc , những truyền thống tốt đẹp của quê hương Lũng Phìn qua các thời kỳ lịch sử. Đồng thời thấy được trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích góp phần xây dựng đất nước nói chung, quê hương Lũng Phìn nói riêng ngày càng giàu đẹp.